Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Bình Dương

Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Bình Dương

Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Bình Dương

Hỗ trợ trực tuyến
0906 850 258
Tin tức nổi bật
Quảng cáo
CÔNG TRÌNH XƯỞNG MAY PHƯƠNG VŨ
CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN 3 SAO SYDNEY
CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN TRƯỜNG THÀNH
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS
Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Bình Dương

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của kinh tế Bình Dương ngày nay. Song song với nó như cầu của con người cũng được nâng cao. Nhu cầu nhà ở hay địa điểm kinh doanh cũng được đi lên. Mô hình nhà thép tiền chế có thể là một trong những sự lựa chọn. Vậy có nên thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Bình Dương để ở không? Tại sao? Bài viết dưới đây VT – CONS sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này.

Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại  Bình Dương
Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại  Bình Dương

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn. Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng và ngày nay cũng được vận dụng vào mô hình nhà ở.

Chi phí thi công thấp:

Yếu tố chi phí là mối quan tâm đầu tiên của hầu hết mọi người, tiết kiệm chi phí phù hợp với khả năng mà đáp ứng được những mong muốn của mình. Thi công lắp đặt nhà tiền chế tại Bình Dương tiết kiệm được nhân lực, thời gian thi công, đồng thời tiết kiệm vật liệu tại các khu vực ít chịu lực của các cấu kiện khung chính giúp cho giảm giá thành xây nhà tiền chế đáng kể. Theo thống kê thì xây nhà tiền chế giúp bạn tiết kiệm được 30-40% so với xây nhà truyền thống.

Thiết kế linh hoạt

Các mảnh ghép của căn nhà thép tiền chế đều được cắt sẵn tại nhà máy và di chuyển chúng đến khu vực thi công. Sau đó, các linh kiện sẽ được lắp đặt lại với nhau theo thiết kế đã đề ra. Chủ nhà chỉ cần bố trí thêm các vật dụng nội thất, hệ thống điện, nước là công trình đã biến thành tổ ấm thoải mái và tiện nghi. Các bạn có thể kết hợp giữa nhà ở và địa điểm kinh doanh. Vừa dùng để ở cho gia đình vừa tạo ra được nguồn thu nhập, bởi nét thiết kế độc đáo của nhà thép tiền chế.

Tiết kiệm thời gian:

Với những ngôi nhà tiền chế nhỏ nhưng đòi hỏi tiến độ thi công phải nhanh chóng, hiệu quả nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí thì việc sử dụng khung thép tiền chế có thể đáp ứng được điều này. Các mảnh ghép đã được gia công sẵn tại xưởng chỉ cần di chuyển đến địa điểm thi công và tiến hành lắp đặt. Một căn nhà tiền chế nhỏ thì bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với thời gian hoàn thiện chỉ tầm 1 đến 1.5 tháng là bạn có thể dọn vào nhà mới.

Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại  Bình Dương
Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại  Bình Dương

Thân thiện với môi trường

Trong quá trình xây dựng nhà truyền thống, các vật liệu phụ thường bị lãng phí. Tuy nhiên, nhà lắp ghép tiền chế thì khác, các cấu kiện nhà được sản xuất trong nhà máy nên mọi vật liệu phụ đều được tận dụng, tái chế lại, từ đó giảm thiểu đáng kể lượng rác thải xây dựng. Đây được coi là cải tiến lớn trong việc bảo vệ môi trường. Hơn nữa, các vật liệu sử dụng cho nhà tiền chế có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, từ đó giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

Kết cấu gọn nhẹ

Lợi thế của nhà khung thép là không chiếm quá nhiều không gian. Các phòng trong nhà khi đó sẽ trở nên thoáng mát, thoải mái hơn, phù hợp với những người yêu thích phong cách sống hòa mình với thiên nhiên. Bạn có thể thoải mái trang trí ngôi nhà của mình những phong cách ấn tượng tuỳ theo ý thích của mọi người.

Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại  Bình Dương
Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại  Bình Dương

Với mong muốn phát triển VT - CONS trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế và thi công công trình. VT - CONS luôn tự hào là nơi trao niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự tận tâm trong từng công trình và nhận lại đó là sự hài lòng của chủ nhà và hiệu quả cao trong công việc.

Copyright 2020 © CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS. All rights reserved.

Đang online: 4 - Trong ngày: 5 - Trong tháng: 17138 - Tổng truy cập: 2503680