Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến
0906 850 258
Tin tức nổi bật
Quảng cáo
CÔNG TRÌNH XƯỞNG MAY PHƯƠNG VŨ
CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN 3 SAO SYDNEY
CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN TRƯỜNG THÀNH
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS
Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Dịch vụ thi công nhà xưởng, xây dựng nhà công nghiệp uy tín, chất lượng, đơn giá thi công hợp lý cho doanh nghiệp.

Một công trình nhà xưởng chất lượng, ngoài việc có thiết kế đạt quy chuẩn thì cần có các đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ, độ bền và công năng sử dụng. Để đạt được những điều trên, cần có công tác thi công chuẩn xác, cũng như cần chủ đầu tư nắm rõ về quy trình và biện pháp thi công một công trình nhà xưởng.

Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp
Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Biện pháp thi công nhà xưởng công nghiệp

Khi thi công một công trình nhà xưởng vừa và nhỏ, phần quan trọng nhất là kết cấu, thiết kế công điện, hệ thống cấp và thoát nước, mật độ an toàn chữa cháy, hệ thống thông tin, chống sét… Khi bạn lựa chọn một đơn vị uy tín để triển khai thiết kế, sẽ đảm bảo được việc luôn có đầy đủ một bộ hồ sơ, bản vẽ nhà xưởng hoàn thiện nhất.

Khi thi công, sẽ đảm bảo được tính chuyên nghiệp, quản lý dự án, thiết kế trọn gói, các công tác tổ chức thi công đồng bộ với mức chi phí hợp lý, tránh các phát sinh không đáng có, thuận tiện cho các chủ đầu tư và doanh nghiệp.

Quy trình thi công nhà xưởng

Với các công trình nhà xưởng có quy mô vừa và nhỏ, được xây dựng với khung thép tiền chế, thường sẽ bao gồm 3 công đoạn chính: Thiết kế, gia công, lắp dựng.

Thiết kế nhà xưởng

Ở công đoạn này, các KTS sẽ đưa ra các giải pháp thiết kế, phân tích đánh giá và chọn phương án tối ưu nhất cho chủ đầu tư dựa trên nhu cầu thực tế. Tiếp theo, sẽ tiến hoàn hoàn thiện hồ sơ thiết kế và thể hiện rõ trên phối cảnh, mặt đứng, mặt bằng, mặt cắt của công trình.

Sau khi đã chốt xong phần bản vẽ kiến trúc, KTS sẽ tiếp tục triển khai bản vẽ gia công thể hiện các chi tiết cấu kiện trên bản vẽ. Một công trình chất lượng sẽ phụ thuộc vào độ chính xác của bản vẽ thiết kế.

Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp
Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Lắp dựng

Đây là công đoạn thi công dựa trên phương án, bản vẽ đã được đề ra nhằm đảm bảo cho công trình đạt chất lượng tốt nhất. Bao gồm các bước chính:

Khảo sát, kiểm tra chất lượng công trình và vật tư.

Lên kế hoạch giám sát, theo dõi tiến độ thi công công trình.

Lắp cột giàn khoá cứng.

Lắp đặt dầm kèo.

Lắp đặt toàn bộ khung kèo và xà gồ.

Lắp đặt kèo đầu hồi.

Kéo tôn lợp lên mái và lợp tôn.

Lắp đặt xà gồ vách, tôn vách, máng xối, ống thoái nước và các phụ kiện khác.

Kiểm tra và đánh giá chất lượng.

Các lưu ý chính khi xây dựng nhà xưởng

Ngoài những yêu cầu về chất lượng, công năng sử dụng, tính thẩm mỹ thì các chủ đầu tư cũng cần lưu ý thêm về 3 điều chính khi thi công xây dựng nhà xưởng.

Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp
Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Phần móng

Đối với bất kỳ công trình nào thì phần này luôn đóng vai trò quan trọng nhất. Đặc biệt là với các công trình nhà công nghiệp khung thép. Khi giải quyết được các vấn đề ở móng sẽ giúp công trình đạt chất lượng tốt nhất. Bao gồm các yếu tố cần lưu ý sau:

Vật liệu thi công phải đáp ứng theo quy chuẩn nhất định.

Không thi công phần móng trong điều kiện thời tiết mưa bão.

Đối với từng loại địa hình khác nhau phải có những phương án thi công phù hợp.

Thi công xây dựng phần nền

Đây là nơi đặt các thiết bị máy móc, vật dụng trong quá trình sản xuất và là nơi công nhân làm việc trực tiếp. Vì thế, phần nền sẽ chịu tự tác động lớn, thường xuyên. Do đó đòi hỏi khi đưa ra thiết kế và thi công cần chú ý đến độ dày của bê tông để không gây ra tình trạng sụt, nứt, lún…trong quá trình làm việc.

Thi công và lắp ráp phần kết cấu

Kết cấu chính là phần khung của toàn bộ công trình nhà xưởng, để có được công trình chất lượng thì kết cấu khung kèo thép phải đạt tiêu chuẩn. Điểm cần lưy ý ở đây là số lượng các loại cột, kèo, xà gồ… sử dụng phải đầy đủ, tránh sự thiếu hụt trong quá trình thi công.

Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp
Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng uy tín tại TP.HCM

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu một công ty thiết kế, xây dựng nhà xưởng công nghiệp uy tín, chất lượng. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu dựa trên các yếu tố chính sau:

Chi phí thi công hợp lý

Có thể nói, các chủ đầu tư luôn quan tâm đến vấn đề chi phí bỏ ra cho công trình, tuy nhiên giá rẻ chưa hẳn là một phương án tối ưu nếu không thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng. Một công trình được tính toán kỹ lưỡng từ thiết kế, hồ sơ bản vẽ sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp một mức giá xây dựng xưởng hợp lý, không bị các vấn đề phát sinh và được quản lý một cách hiệu quả.

Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế miễn phí dựa trên nhu cầu thực tế và mong muốn của chủ đầu tư. Bạn sẽ được các KTS tư vấn, đưa ra các phương án thiết kế phù hợp với ngành sản xuất, lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Tiến độ thi công

Tiến độ thi công được đảm bảo dựa trên hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

Thủ tục pháp lý

Các thủ tục pháp lý như xin phép, hoàn công, thẩm duyệt, nghiệm thu phòng cháy chữa cháy cũng là một trong các yếu tố để đánh giá về chất lượng của đơn vị thầu. Nhà thầu uy tín sẽ luôn có giải pháp hỗ trợ về thiết kế bản vẽ xin phép xây dựng, tư vấn đề mật độ xây dựng xưởng phù hợp, thiết kế tối ưu công năng và diện tích đất…

Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp
Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm

Ngoài các dịch vụ chính về thiết kế, thi công nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ và hỗ trợ đi kèm như:

Cải tạo, sửa chữa nâng cấp nhà xưởng.

Thiết kế, thi công nhà lưới, nhà màng.

Thi công lắp dựng nhà thép tiền chế, nhà thép khẩu độ lớn.

Hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan.

Với đội ngũ KTS, Kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho chủ đầu tư những công trình vững chắc, chất lượng cùng hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Copyright 2020 © CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS. All rights reserved.

Đang online: 364 - Trong ngày: 6080 - Trong tháng: 66343 - Tổng truy cập: 2823182