nhà thép tiền chế, nhà thép không rỉ, nhà thép tiền chế cao tầng

nhà thép tiền chế, nhà thép không rỉ, nhà thép tiền chế cao tầng

nhà thép tiền chế, nhà thép không rỉ, nhà thép tiền chế cao tầng

Hỗ trợ trực tuyến
0906 850 258
Tin tức nổi bật
Quảng cáo
CÔNG TRÌNH XƯỞNG MAY PHƯƠNG VŨ
CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN 3 SAO SYDNEY
CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN TRƯỜNG THÀNH
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS
TP.HCM đảm bảo an toàn các công trình trước mùa bão

 

Trong những ngày qua, bão số 14 đã khiến hàng trăm căn nhà bị tốc mái, hư hại, hàng trăm cây xanh bị ngã đổ tại quận Thủ Đức, TP.HCM làm nhiều người lo lắng. Điều này đã đặt ra sự lo ngại về tính an toàn từ các công trình đang xây dựng tại TP.HCM. 

Chiều 20/11, lãnh đạo TP.HCM đã có buổi đi thăm và làm việc tại quận Thủ Đức. Thống kê sơ bộ cho thấy có tới 231 căn nhà bị tốc mái, trong đó 103 phòng trọ bị tốc mái hoàn toàn, khiến hơn 400 người bị rơi vào cảnh "màn trời chiếu đất". Dù không bị thiệt hại về người, ước tính người dân đang cần 2.000m2 tôn để khắc phục hư hại nhà cửa.

Qua sự việc này, đồng chí Tất Thành Cang, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM, nhấn mạnh, không chỉ quận Thủ Đức, các quận, huyện khác cũng phải tính toán lại hệ thống giao thông đô thị, cây xanh và cách xây dựng đảm bảo an toàn cho những công trình công cộng, nhất là trường học và công sở.

Trước mắt, TP.HCM sẽ hỗ trợ 80 hộ dân bị thiệt hại nặng nhất ở quận Thủ Đức. Đây cũng là thiệt hại lớn nhất mà thành phố phải hứng chịu trong 9 năm qua. Điều này cho thấy đây là cơ hội để thành phố chấn chỉnh, rà soát, gia cố lại cơ sở hạ tầng để có thể đương đầu với mùa dông bão.

Copyright 2020 © CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS. All rights reserved.

Đang online: 2 - Trong ngày: 5 - Trong tháng: 17138 - Tổng truy cập: 2503676