Thiết kế nhà xưởng những điều cần lưu ý

Thiết kế nhà xưởng những điều cần lưu ý

Thiết kế nhà xưởng những điều cần lưu ý

Hỗ trợ trực tuyến
0906 850 258
Tin tức nổi bật
Quảng cáo
CÔNG TRÌNH XƯỞNG MAY PHƯƠNG VŨ
CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN 3 SAO SYDNEY
CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN TRƯỜNG THÀNH
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS
Thiết kế nhà xưởng những điều cần lưu ý

100% các doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh đều phải thuê thiết kế, quy hoạch nhà xưởng bài bản nếu muốn chi phí đầu tư được sử dụng hiệu quả.

Qua hơn gần 10 năm làm Quy hoạch, thiết kế và tư vấn đầu tư, không như những năm 2000 – chỉ những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và vốn ngân sách mới ” Thiết kế nhà xưởng ” một cách bài bản, một vài năm trở lại đây, nhận thấy sự thiết yếu này, kể cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đầu tư nhà xưởng từ 1000m2 trở lên đã phải thuê thiết kế vì 05 lí do như sau:

1. Sử dụng diện tích một cách tối ưu, nhất là chi phí thuê đất ngày một đắt đỏ như hiện nay, mỗi m2 đất đều được tính toán kĩ càng để sử dụng được hiệu quả nhất, thậm chí có những doanh nghiệp đã phải xây dựng nhà xưởng 2 tầng, 3 tầng đến 5-7 tầng để sử dụng đất hiệu quả hơn.

2. Biết trước chi phí đầu tư, các dự phòng chi phí phát sinh để chủ động về tài chính, nhất là hầu hết đều cần huy động vốn ngân hàng thì bài toán Chi phí – giá thành sản phẩm cần phải tính toán chi tiết ngay từ bước lập dự án này.

Thiết kế nhà xưởng

3. Quản lý tiến độ và chi phí công trình hiệu quả: Khi đã có 1 bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh, Chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn nhà thầu và quản lý việc xây dựng công trình một cách bài bàn, tránh việc phát sinh chi phí cũng như trễ tiến độ do vừa thi công vừa thiết kế.

4. Lưu trữ hồ sơ thiết kế và các thủ tục xây dựng suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh để phục vụ việc bảo trì, sửa chữa, nâng cấp nhà xưởng.

5. Áp dụng được các giải pháp hiệu quả, tiên tiến nhất từ khâu xây dựng đến các giải pháp kỹ thuật như: Vật liệu xây dựng hiện đại, giải pháp điều hòa, thông gió, chống sét hiệu quả…

Nếu quý khách hàng mong muốn sở hữu thiết kế nhà xưởng chuẩn, đẹp, tiết kiệm chi phí và cực kỳ nhanh chóng, hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi, tất cả các thông tin liên quan tới vấn đề này sẽ được bật mí.

Vì sao nên cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế nhà xưởng?

Đừng chỉ tin vào những lời quảng cáo trên mạng rất hấp dẫn mà vội vàng quyết định, quý khách hàng nên xem xét, tham khảo các luồng thông tin khác nhau của các đơn vị thiết kế khác nhau để từ đó có cơ sở lựa chọn ra đơn vị uy tín nhất để hợp tác.

Hãy tham khảo 05 điều kiện để một đơn vị có đủ độ tin cậy để Quý khách hàng an tâm lựa chọn:

1. Đăng kí kinh doanh có ngành nghề được cấp phép về: Tư vấn thiết kế công trình Dân dụng và công nghiệp.

2. Doanh nghiệp phải có chứng chỉ năng lực được cấp phép bởi Sở xây dựng hoặc Bộ xây dựng.

3. Có đầy đủ các Kiến trúc sư, Kỹ sư kết cấu, điện, cấp thoát nước, hạ tầng kỹ thuật và được cấp phép hành nghề bởi Sở xây dựng địa phương quản lý.

Thiết kế nhà xưởng

4. Đã Tư vấn, thiết kế tối thiểu 03 công trình tương đương quy mô công trình Chủ đầu tư cần đầu tư.

5. Có kinh nghiệm thi công thực tế các công trình tương đương.

Quý khách đừng bỏ qua 05 yếu tố trên để không phải mất công lựa chọn lại khi đã bắt tay vào công việc.

Những cái lợi mà chủ đầu tư sẽ nhận được khi hợp tác với đơn vị thiết kế có “nghề” thực sự, “chất” thực sự đó là:

– Tiết kiệm được chi phí xây dựng nhà xưởng trong việc lựa chọn vật liệu phù hợp và chi phí nhân công.

– Tiết kiệm về thời gian khi quá trình thiết và thi công đã được vạch kế hoạch cụ thể.

– Đảm bảo độ bền và tuổi thọ công trình là tốt nhất bởi công trình được thiết kế và thi công dựa trên các tiêu chuẩn cụ thể.

– Tăng hiệu quả trong quá trình sản xất do được thiết kế và bố trí không gian khoa học.

VT-CONS có phải là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà xưởng?
Trong top các đơn vị thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay,
VT-CONS luôn được giới chuyên môn và các đơn vị chủ đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao bởi:

► Thiết kế nhà xưởng chuẩn theo yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra.

► Tư vấn và thiết kế các phân khu chức năng, các khu vực sản xuất, hệ thống phòng cháy chữa cháy, cảnh báo an toàn, đèn điện chiếu sáng,… rất chi tiết và đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật đã quy định.

► Tư vấn cho chủ đầu tư giải pháp xây dựng hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, độ bền cao.

► Mọi vấn đề liên quan tới nhà xưởng đều được thể hiện cụ thể, chi tiết trên bản vẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng theo dõi, điều chỉnh ngay trên bản mềm, hạn chế tối đa những chỉnh sửa, sai sót không cần thiết gây lãng phí trong quá trình thi công xây dựng.

Thiết kế nhà xưởng

Lý do quan trọng nhất để VT-CONS tự tin đó là chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể từ khâu Tư vấn, thiết kế, lập dự án, quản lý thi công hay còn được gọi là giải pháp “Chìa khóa trao tay”, “Design and Build – Thiết kế và thi công trọn gói” hoặc “BT – Thi công và chuyển giao sản phẩm”

Mặc dù chỉ mới hình thành và phát triển được 9 năm nhưng VT-CONS đã có trong tay bộ sưu tập hàng trăm thiết kế nhà xưởng khác nhau của cả doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Ngoài ra, VT-CONS còn có rất nhiều mẫu thiết kế nhà xưởng 2 tầng, mẫu nhà xưởng nhỏ, mẫu thiết kế nhà xưởng sản xuất và mẫu thiết kế nhà kho kết hợp văn phòng, kinh doanh.

Copyright 2020 © CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS. All rights reserved.

Đang online: 12 - Trong ngày: 608 - Trong tháng: 24043 - Tổng truy cập: 2472415