Thiết kế - Thi công nội thất nhà ở quận 10

Thiết kế - Thi công nội thất nhà ở quận 10

Thiết kế - Thi công nội thất nhà ở quận 10

Hỗ trợ trực tuyến
0906 850 258
Tin tức nổi bật
Quảng cáo
CÔNG TRÌNH XƯỞNG MAY PHƯƠNG VŨ
CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN 3 SAO SYDNEY
CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN TRƯỜNG THÀNH
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS
Thiết kế - Thi công nội thất nhà ở quận 10

NHÀ THÉP CAO TẦNG

Kết cấu nhà khung thép cao tầng 2 tầng, 3 tầng hay nhiều tầng đều có điểm chung đó là có khung thép trụ là khung thép và được lắp đặt theo bản vẽ nhà tiền chế cao tầng có sẵn. Quá trình thi công nhà thép tiền chế cao tầng thường có 3 giai đoạn chính đó là thiết kế, gia công cấu kiện và lắp ghép.

Hệ thống kết cấu khung thép trong xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng

Ý nghĩa của tính kết cấu nhà thép tiền chế cao tầng đó là có thể tận dụng một cách tối đa những ưu điểm riêng về đặc trưng cơ lí của thép để tạo ra sức chịu lực cao và tăng khả năng chống cháy cho công trình. Chưa hết, kết cấu nhà tiền chế cao tầng còn giúp công trình có không gian sử dụng rộng rãi hơn mang đến năng suất sử dụng cao hơn, tính thẩm mỹ và lợi ích kinh tế lâu dài.

Chính vì thế mà mẫu nhà tiền chế cao tầng thường được áp dụng trong nhiều trường hợp như nhà xưởng, nhà kho tiền chế cao tầng, chung cư, văn phòng, siêu thị,…

Ngoài yếu tố chính là: khung trụ thép, nhà thép tiền chế cao tầng còn được tạo nên bởi các yếu tố khác như: cột kèo, xà gồ, dầm, tấm thép tạo hình, tôn lợp mái. Với kết cấu móng nhà thép tiền chế cao tầng như vậy thì công trình cũng có thể dùng tấm sàn nhẹ, vừa ngăn cách vừa cách âm tốt giữa các tầng mà vẫn đảm bảo khả năng chịu trọng tải lớn.

Nếu các bạn vẫn còn đang phân vân và chưa thể đưa ra lựa chọn, cũng như không hiểu biết rõ về các chỉ số và cấu tạo của nhà thép tiền chế cao tầng, khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào website: nhatheptienche.top. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS  không những là nơi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất về nhà thép tiền chế cao tầng mà còn là nơi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng cũng như giúp khách hàng có thêm kiến thức để lựa chọn các sản phẩm nhà thép tiền chế cao tầng theo đúng ý muốn.

Khi lắp đặt nhà thép tiền chế cao tầng cần lưu ý

Nhà thép tiền chế cao tầng, một khi đã lắp đặt hoàn chỉnh thì rất khó có thể hư hại hoặc sập dưới tác động của tự nhiên. Chỉ trừ những yếu tố như cháy nổ, khi mà kết cấu thép tiền chế thường không chịu lửa tốt, hoặc do các va chạm mạnh làm méo, biến dạng cột, ngoài ra, nhà thép tiền chế cao tầng rất khó bị sập. Thế nhưng, một vài lỗi trong quá trình thi công hoàn toàn có thể khiến cho nhà thép tiền chế cao tầng thậm chí còn trở nên mong manh trước những cơn gió.

Các nhà thầu khi thi công thường có thói quen lắp toàn bộ cột trước, sau đó mới tiến hành lắp kèo và xà gồ. Quy trình này tương đối mạo hiểm, khi mà cột thép lúc đó chỉ được neo giữ bởi những bu lông neo, và hoàn toàn có thể bị đổ nếu gặp những cơn gió có cường độ mạnh. Nên nhớ rằng, một khi hệ giằng khung cứng và hệ tay chống xà gồ chưa được hoàn thiện thì hệ nhà vẫn chưa được cố định hoàn toàn. Chỉ cần một điểm yếu bị sập, cả hệ thống nhà có thể theo đó mà bị sập cùng lúc.

Làm sao để thi công tốt và an toàn nhất nhà thép tiền chế cao tầng

An toàn luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong mọi lĩnh vực xây dựng, và nhà thép tiền chế cao tầng cũng không phải là ngoại lệ. Để lắp ráp và xây dựng một cách an toàn nhất, các đơn vị thi công cần lưu ý một số nguyên tắc cơ bản sau:

Bước đầu tiên, cần lắp khoang giằng cứng trước. Nên nhớ rằng, phải lắp đầy đủ những cột, kèo, xà gồ, giằng mái, giằng tường, tay chống xà gồ. Cũng nên căn một số dây cáp tạm từ kèo nhà xuống các cọc neo dưới đất. Sau khi đã lắp đặt hoàn thiện khoang giằng cứng, các nhà thi công đừng quên kiểm tra và căn chỉnh lại độ chính xác của khung cho đúng với bản vẽ thiết kế và các tiêu chuẩn về an toàn. Một vài thông số cần chú ý ở đây như cao độ, độ uốn… Bước tiếp theo, các đơn vị thi công cần lắp các khung nối tiếp vào khung giằng chính. Nếu không đủ thời gian để lắp đủ xà gồ, chí ít phải lắp 50% số lượng xà gồ của từng khoang, còn đương nhiên lắp đầy đủ vẫn là phương án tốt và an toàn nhất trong khâu hoàn thiện.

Đến với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn trong lắp đặt các sản phẩm nhà thép tiền chế cao tầng. Đội ngũ thi công luôn đảm bảo tay nghề cũng như sự tận tâm và cẩn thận tới từng chi tiết lắp ghép một. Thêm vào đó, với chất lượng cấu kiện tốt nhất được sản xuất và lắp ghép tại các cơ sở uy tín, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS  tự tin sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà thép tiền chế cao tầng mà khách hàng yêu cầu.

 

Ưu điểm của nhà thép tin chế cao tng

Như trên đã giới thiệu, nhà thép tiền chế cao tầng có ưu điểm lớn nhất đó chính là tiết kiệm được thời gian thi công. Nhà thép tiền chế cao tầng sử dụng các nguyên liệu đã được sản xuất sẵn tại các cơ sở sản xuất, điều này đã giảm đáng kể thời gian thiết kế, thi công cũng như lắp dựng công trình. Nhưng đó chưa phải là tất cả những lợi ích mà loại nhà đang được ưa chuộng trong lĩnh vực xây dựng này có thể mang lại cho khách hàng.

Với các cấu kiện bằng thép vô cùng vững chắc và được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, các nhà thép tiền chế cao tầng có khả năng chịu lực lớn, độ tin cậy tương đối cao. Việc tiết kiệm được vật liệu tại vùng ít chịu lực, mà vẫn đảm bảo được độ an toàn khiến cho nhà thép tin chế cao tng tiết kiệm được tương đối chi phí nếu so với các loại nhà được xây theo các cách truyền thống. Ngoài ra, việc tiết kiệm được các vật liệu phụ cũng tương đối đáng kể, đặc biệt với những nhà thép tiền chế cao tầng, con số này chắc chắn không hề nhỏ. Tính đồng bộ cao cũng là một yếu tố không thể bỏ qua, cũng như việc lắp dựng, thi công đơn giản, thậm chí không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi yếu tố thời tiết bất lợi.

Với hệ thống mái nhà và các vách bao che, các thành phần thoát nước và diềm mái, nhà thép tiền chế cao tầng đảm bảo được tính chống ẩm tương đối tốt. Kết cấu linh hoạt cũng giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn các cách trang trí sao cho phù hợp với sở thích của mỗi người.

Có thể nói, nhà thép tiền chế cao tầng chính là câu trả lời cho vô số những khó khăn mà cách xây dựng nhà truyền thống bê tông cốt thép đang đối mặt. Các công trình nhà thép tiền chế cao tầng khi xây dựng theo cách thông thường sẽ phát sinh những vấn đề như kích thước nguyên vật liệu lớn, trọng tải nặng, khó khăn trong quá trình thi công và lắp đặt, cũng như làm giảm không gian sử dụng và tính thẩm mỹ của tòa nhà.

Nhìn chung, nhà thép tiền chế cao tầng đang là một xu hướng tiến bộ của xã hội. Để bắt kịp trào lưu thịnh hành và hiện đại này, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS  – đơn vị có truyền thống và uy tín trong lĩnh vực thiết kế cũng như lắp đặt nhà thép tiền chế cao tầng tự tin sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ tốt nhất, an toàn và đảm bảo độ tin cậy cao. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS  một cách dễ dàng để có thể được giải đáp và tư vấn những thắc mắc, hay bất cứ khó khăn nào liên quan tới nhà thép tiền chế cao tầng. 

Copyright 2020 © CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS. All rights reserved.

Đang online: 7 - Trong ngày: 12 - Trong tháng: 17145 - Tổng truy cập: 2503698