Nhà thép tiền chế, nha thep tien che

Nhà thép tiền chế, nha thep tien che

Nhà thép tiền chế, nha thep tien che

Hỗ trợ trực tuyến
0906.850.258
  • Mr ThắngMr ThắngMr Thắng
  • 0906.850.258
  • vtconscompany@gmail.com
  • Ms. VânMs. VânMs. Vân
  • 0906363624
  • vtconscompany@gmail.com
Quảng cáo
CÔNG TRÌNH XƯỞNG MAY PHƯƠNG VŨ
CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN 3 SAO SYDNEY
CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN TRƯỜNG THÀNH
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS
NHÀ THÉP TIỀN CHẾ, NHÀ XƯỞNG, KHO

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ, NHÀ XƯỞNG, KHO

Ứng dụng nhà thép tiền chế trong xây dựng thi công nhà xưởng giúp chủ đầu tư và doanh nghiệp rút ngắn được thời gian thi công, tiết kiệm chi phí, giảm được kết cấu phần móng nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực tốt cho toàn bộ công trình. Vậy cấu tạo của một công trình nhà xưởng khung thép tiền chế gồm những gì? Cùng theo dõi bài viết sau để có cái nhìn cụ thể hơn.

nhà thép tiền chế
Xưởng may - Tp.Vĩnh Long

Cấu tạo nhà xưởng khung thép tiền chế

Về định nghĩa, nhà xưởng khung thép tiền chế là kiểu nhà có cấu tạo từ khung thép tiền chế và được lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc đã được chỉ định sẵn. Những công trình kiến trúc sử dụng kiểu nhà này bao gồm nhà xưởng, nhà trưng bày, nhà kho, công trình thương mại, siêu thị, các tòa nhà cao tầng…

Theo đó, chi tiết cấu tạo của nhà xưởng được làm bằng khung thép tiền chế bao gồm:

1. Phần móng: tác dụng của phần móng là truyền tải trọng lượng của công trình xuống nền đất bên dưới. Tương tự như các kiểu nhà truyền thống thông thường, nhà thép tiền chế cũng sử dụng hệ móng bằng bê tông cốt thép.

2. Bu lông móng: tác dụng của bu lông móng chính là liên kết phần móng bằng bê tông cốt thép với các cột thép hình. Công trình nhà xưởng bằng thép tiền chế thường sử dụng bu lông có đường kính M22 trở lên. Quá trình lắp đặt bu lông móng cần phải đảm bảo chính xác tuyệt đối vì nó có ảnh hưởng đến việc lắp đặt các cấu kiện dầm, cột.

3. Cột: cột trong các công trình nhà xưởng có cấu tạo từ thép, thường dùng nhất là cột hình chữ H, ngoài ra còn có cột hình tròn sử dụng cho một vài công trình đặc biệt.

4. Dầm: phổ biến nhất là dầm có hình chữ I.

5. Vi kèo: trong các công trình nhà xưởng bằng khung thép tiền chế, vi kèo được tạo ra để vượt những nhịp lớn có độ lớn từ 30-50m. Vi kèo có thể được cấu tạo từ dầm thép hình tiết diện thay đổi hoặc dạng dàn.

6. Xà gồ: có nhiều loại xà gồ được sử dụng để tạo nên những công trình nhà xưởng bằng thép tiền chế. Xà gồ có thể là dạng chữ C, chữ Z hoặc chữ U.

Chiều dài và chiều cao của xà gồ phụ thuộc vào các bước cột và tải trọng của công trình. Khoảng cách thông thường là từ 1 – 1,4m.

7. Mái tôn: mái tôn được dùng phổ biến trong các công trình nhà xưởng bằng thép tiền chế. Để đảm bảo tính cách nhiệt và chống ồn, phần mái tôn sẽ được cấu tạo thêm một lớp bông thủy tinh hoặc lớp cách nhiệt.

8. Tấm lợp sáng: tấm lợp sáng và mái tôn giống nhau về mặt hình dáng nhưng khác biệt trong chức năng. Cụ thể là tấm lợp sáng được dùng để hấp thu ánh sáng ban ngày nhằm tiết kiệm điện năng chiếu sáng cho công trình.

9. Cửa trời: nhiệm vụ chính là thông gió và lấy sáng.

10. Tường bao xung quanh: là phần không thể thiếu của các công trình nhà xưởng bằng khung thép tiền chế.

11. Thưng: thưng là phần che xung quanh nhà xưởng tính từ phần tường xây lên mái tôn, tấm panel, alu…

12. Giằng: gồm giằng mái, giằng xà gồ, giằng đầu hồi. Mục đích của nó là tăng khả năng liên kết cho các bộ phận của công trình, đảm bảo tính ổn định của toàn bộ kết cấu khung trong thời gian xây dựng và sử dụng nhà xưởng khung thép tiền chế.

13. Mái canopy: hệ mái canopy cho phép khách hàng được lợp thêm một lớp tôn, kính hoặc ốp tấm alumium cho công trình.

14. Máng thu nước, ống thoát nước: máng thu sẽ được đặt dọc 2 bên mái để nước mưa có thể chảy dễ dàng từ mái tôn xuống, trong khi đó nhiệm vụ của ống thoát nước là thoát nước từ máng nước để đưa xuống hệ thống cống thoát nước.

15. Cột thu lôi: cột thu lôi được sử dụng để thu sét xuống mặt đất, đảm bảo an toàn cho công trình và trang thiết bị máy móc được đặt bên trong.

Trên đây là phần giới thiệu về cấu tạo chi tiết của một công trình nhà xưởng khung thép tiền chế. Để được tư vấn xây dựng nên những công trình nhà xưởng bằng thép tiền chế bền, đẹp, vững chắc vui 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS là công ty cung cấp và thi công nhà thép tiền chế chất lượng phục vụ doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay, có nhiều công ty thi công nhà thép tiền chế nổi bật, tuy nhiên để tạo sự an tâm cho khách hàng, mang đến những mẫu nhà thép tiền chế đẹp, thiết kế nhà thép tiền chế đạt chuẩn, cùng với mức giá khung nhà thép tiền chế hợp lý là điều không hề dễ dàng.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS chính là công ty nhà thép tiền chế chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ thi công nhà thép tiền chế với các loại nhà thép tiền chế khác nhau đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chi phí thi công nhà thép tiền chế của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS luôn được duy trì ở mức giá hợp lý nhất, bảng báo giá khung nhà thép tiền chế của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS được cập nhật thường xuyên liên tục.

 

Dịch vụ nhà thép tiền chế nổi bật của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS

Báo giá khung nhà thép tiền chế luôn được duy trì ở mức hợp lý nhất, cùng với đó là các bản vẽ nhà thép tiền chế ấn tượng bởi những nhà thiết kế có kinh nghiệm, quá trình thi công nhà thép tiền chế được tiến hành đúng với yêu cầu về kỹ thuật, điều này giúp nhà thép tiền chế trong các công trình, dự án của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS rất bền chắc, mang đến sự an tâm cho mọi doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS chuyên tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế.

Nhà thép tiền chế trải qua nhiều quá trình hết sức phức tạp, đặc biệt là với những dự án có quy mô và độ khó cao như thi công nhà thép tiền chế cao tng, kết cấu nhà kho khung thép, thiết kế nhà thép tiền chếnhà thép tiền chế nhà xưởng,… cần có những sự tính toán hết sức kỹ lưỡng và chính xác về khung kèo thép, kết cấu thép. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS với kinh nghiệm làm nhà thép tin chế, thiết kế và thi công nhà thép tiền chế luôn đưa ra được những tư vấn xây dựng nhà thép tin chế sao cho hợp lý nhất cho các doanh nghiệp, hỗ trợ tính toán định mức xây dựng nhà thép tiền chế, tạo ra sự thuận lợi cho quy trình thi công nhà thép tiền chế.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS đưa ra những tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế hữu ích về kích thước chuẩn, xây dựng nhà thép tiền chế đáp ứng yêu cầu sử dụng, thiết kế khung nhà thép tiền chế như thế nào là hợp lý nhất, chi phí nhà thép tiền chếbáo giá khung nhà tiền chếthi công nhà thép tiền chế kinh nghiệm,… thông qua những tư vấn hữu ích này, khách hàng có thể dự trù kinh phí xây nhà thép tiền chế ở mức hợp lý nhất, tránh tình trạng chi phí nhà thép tiền chế vượt xa mức chi phí nhà thép tiền chế dự trù lúc ban đầu.

Quy trình thi công nhà thép tiền chế tại CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS là công ty nhà thép tiền chế nổi bật trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà thép tiền chế, xây dựng nhà thép tiền chế, nhận thi công nhà thép tiền chế,xây dựng nhà xưởng nhà kho thép tiền chế,… với mỗi dự án CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS luôn cố gắng nỗ lực để giảm thiểu tối đa chi phí nhà thép tiền chế cho doanh ngiệp, đảm bảo chi phí nhà thép tiền chế là rẻ nhất, là hợp lý nhất để doanh nghiệp có được những dự án hoàn hảo nhất.

 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía doanh nghiệp, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS sẽ tư vấn và cùng khách hàng đưa ra những giải pháp cho công trình nhà thép tiền chế của doanh nghiệp, từ việc lựa chọn bản vẽ nhà xưởng, nhà kho, kết cấu khung thép, tính toán nhà thép tiền chế, quá trình thiết kế nhà thép tiền chế như thế nào là hợp lý, quá trình thi công nhà thép tiền chế ra sao,… Việc lên kế hoạch ngay từ ban đầu sẽ giúp quá trình thực hiện thuận lợi và nhanh chóng hơn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS sẽ báo giá khung nhà thép tiền chế dựa trên mức giá nhà thép tiền chế, chi phí kèo thép tiền chế, chi phí thi công nhà thép tiền chế, chi phí xây dựng nhà thép tiền chế,...

Khách hàng có thể an tâm vì chi phí nhà thép tiền chế, chi phí thi công nhà thép tiền chếbáo giá khung nhà thép tiền chế,… cùng các mức giá khác tại CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS luôn là rẻ nhất, là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo nhất dành cho doanh nghiệp.

 

Sau khi hoàn thiện quá trình xây dựng và gia công, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS sẽ cùng khách hàng nghiệm thu và ký biên bản bàn giao dự án, kết thúc hợp đồng đã ký.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS mang đến cho khách hàng

Không chỉ là công ty lắp dựng nhà thép tiền chế nổi bật, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS còn là nhà thi công nhà thép tin chế, thiết kế nhà thép tiền chế, thiết kế khung nhà thép tin chế,… chất lượng, đáp ứng yêu cầu hiện nay.

Lựa chọn dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công nhà thép tiền chế của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS – Lựa chọn hiệu quả mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng!

Liên hện ngay:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS  

Đại diện: Ông Trần Minh Thắng                 Chức Vụ: Giám đốc công ty

Địa chỉ: 256/16/04 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q.12, TpHCM

VPDD: 672A47 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng sản xuất: đường 460, Xã Trung An, Huyện Củ Chi, Tp.HCM

Điện Thoại: 0906 850 258

TK: 119 000 178870 - Ngân Hàng Viettinbank - CN12- Tp.HCM

Web: vtcons.vn; nhathepkhongri.com; nhatheptienche.top

Email: thangtran05@gmail.com

Vốn điều lệ: 40 tỷ đồng

Ngành nghề kinh doanh

Thiết kế kếu cấu, nội thất - thi công nhà thép - nhà tiền chế

Thiết kế kếu cấu, nội thất -thi công nhà thép cao tầng

Thiết kế kếu cấu, nội thất - Thi công nhà cao tầng - nhà phố - nhà biệt thự

Sản xuất - gia công kèo thép tiền chế theo quy cách yêu cầu của đơn vị hợp tác

Xin phép xây dựng

Email: vtconscompany@gmail.com    

Website:  nhathepkhongri.com  

                 www. nhatheptienche.top

                  www. vtcons.vn

 

               www. vtcons.vn

Tag:

nhà thép tiền chếnhà thép không rỉ,  nhà thép tiền chế cao tầngnhà thép tiền chế dân dụngbáo giá khung nhà thép tiền chếthi công nhà thép tiền chếmẫu nhà thép tiền chế đẹp

 

 

 

 

 

 

Công trình liên quan

THIẾT KẾ - THI CÔNG NHÀ PHỐ 6 TÂNG

THIẾT KẾ - THI CÔNG NHÀ PHỐ 6 TÂNG

THIẾT KẾ - THI CÔNG NHÀ PHỐ 6 TÂNG

Công trình nhà phố cao tầng, với diện tích sử dụng 720m2. tọa lạc tại quận Tân Bình,Tp. Hồ Chí Minh.

Xem thêm

GIẢI PHÁP NHÀ TIỀN CHẾ

GIẢI PHÁP NHÀ TIỀN CHẾ

GIẢI PHÁP NHÀ TIỀN CHẾ

Ngày nay, khoảng 70% các công trình xây dựng trong công nghiệp đều dùng nhà thép tiền chế. Ứng dụng của Nhà thép tiền chế rất đa dạng, từ nhà để xe đến những nhà chứa máy bay với khẩu độ hơn 100m không cột giữa, các trung tâm thương mại.

Xem thêm

GIẢI PHÁP NHÀ TIỀN CHẾ - ƯU ĐIỂM- NHƯỢC ĐIỂM NHÀ TIỀN CHẾ

GIẢI PHÁP NHÀ TIỀN CHẾ - ƯU ĐIỂM- NHƯỢC ĐIỂM  NHÀ TIỀN CHẾ

GIẢI PHÁP NHÀ TIỀN CHẾ - ƯU ĐIỂM- NHƯỢC ĐIỂM NHÀ TIỀN CHẾ

Cấu trúc của Nhà thép tiền chế dân dụng được xác định theo kích thước tiết diện sơ bộ. Các kích thước này, với mỗi Nhà thép tiền chế dân dụng lại có các thông số khác nhau, tùy theo loại cột mà nhà đầu tư muốn sử dụng. Các cột này đều phải vượt qua các quy trình kiểm tra ngặt nghèo, theo đúng tiêu chuẩn Eurocode 4 về độ bền, độ ổn định để đảm bảo chất lượng.

Xem thêm

NHÀ THÉP CAO TẦNG

NHÀ THÉP CAO TẦNG

NHÀ THÉP CAO TẦNG

Nhà tiền chế là loại nhà được xây dựng với các cấu kiện, khung trụ bằng thép và được lắp đặt theo bản vẽ kỹ thuật thiết kế trước đó. Một sản phẩm nhà thép tiền chế cao tầng thường được coi là hoàn thiện sau ba giai đoạn chính: thiết kế, gia công cấu kiện và hoàn thành lắp ráp tại công trình.

Xem thêm
THI CÔNG NHÀ TIỀN CHÊ KHO, XƯỞNG

THI CÔNG NHÀ TIỀN CHÊ KHO, XƯỞNG

Thi công nhà thép tiền chế có vai trò khá là quan trọng trong quá trình xây dựng nhà thép tiền chế sau này. Tuy nhiên, quá trình thi công nhà thép tiền chế ra sao, thì không phải ai cũng biết. Do vậy, việc tìm hiểu những thông tin quan trọng về nó là điều hết sức cần thiết.

Xem thêm